Services

รับทำวีซ่า

Thai visa & Workpermit

image

บริการของเรา

  • วีซ่าท่องเที่ยว ( Tourist Visa )
  • วีซ่าเยี่ยมญาติ หรือ เยี่ยมแฟน ( Visitor Visa )
  • วีซ่าขอแต่งงาน หรือ คู่หมั้น  Settlement
  • ( Marriage Visa or Fiance Visa )
  • วีซ่านักเรียน ( Student Visa )
  • วีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ ( Non-Immigrant Visa )
  • วีซ่าในเครือประเทศเชงเก้น  ( Schengen Countries )
  • ต่อ Visa ( Non-Immigrant Visa “O-A” Long Stay )
  • กรอกฟอร์ม วีซ่าทุกประเทศ : อเมริกา , แคนาดา , อังกฤษ , Schengen , ออสเตเรีย , นิวซีแลนด์ , ญี่ปุ่น , ฯลฯ
image

บริการด้านวีซ่าครบวงจร

  • แปลเอกสารรับรองกระทรวง
  • แปลเอกสารไทย อังกฤษ
  • จดทะเบียนสมรสด่วนพร้อมรับรองกระทรวง
  • ประกันการเดินทาง ( Travel Insurance ) ในการขอวีซ่าในบางประเทศเช่น วีซ่าในกลุ่ม Schengen จะต้องทำประกันการเดินทางยื่นแนบไปด้วยทุกครั้งที่ขอวีซ่า ยกเว้น  ประเทศจีน , ใต้หวัน และ อินเดีย
  • รับจอง - ซื้อตั๋วเครื่องบินและโรแรม
  • บริการรับยื่นขอวีซ่าแบบเร่งด่วน
 
 

รับต่ออายุวีซ่า สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการอยู่ต่อในประเทศไทย

  • Extend your visa for 30,60 or 90 Days  ขออนุญาติอยู่ต่อ  30 วัน 60 วัน 90 วัน 6 เดือน ถึง 1ปี
  • Marriage visa  วีซ่าแต่งงานสำหรับชาวต่างชาติ
  • Retirement visa  วีซ่าบั้นปลายชีวิต
  • Non “B” Work permit and Working visa วีซ่าทำงาน ใบอนุญาติทำงาน
  • ED visa วีซ่านักเรียน
  • Change type of visa, non “O” non “ED” non “B” ขอเปลี่ยนประเภทวีซ่า
  • Open Bank Account in Thailand เปิดบัญชีเงินฝากในประเทศไทย
  • 90 Day immigration report  แจ้งอยู่เกิน 90 วัน
  • Resident certificate ใบรับรองถิ่นที่อยู่
  • Over stayed problem ปรับวีซ่าอยู่เกินกำหนด
  • ใบอนุญาตทำงานสำหรับชาวต่างชาติ (ใบอนุญาตทำงาน)
  • Work permits for foreigners (Work Permit)
  • A year per license
  • Change or alter work permit
  • Check out from work and cancel work permit.
  • Services VISA (within the Kingdom of Thailand)
  • The Non-Immigrant Visa (Non-B) (work visa)
  • The One Stop Visa (can get a visa and work permit on the same day)
  • The Non-Immigrant Visa (Non-O) (a dependent family)
  • The Non Immigrant O (Visa)
  • The Non-Immigrant Visa (Non-B) ( visa if a teacher or an expert in the study)
  • The Non-Immigrant Visa (Non-ED) (student visa)
  • The Non-Immigrant Visa "OA" (Visa end)
  • After The Status of Visa (the type of Visa).
  • Re-Entry Visa (and has made ​​a return trip to the Kingdom of Thailand).
  • Report 90 days (90 days notice).
  • 20 year thai visa
  • หลังจากที่สถานะของวีซ่า (ประเภทของวีซ่า)
  • Re-Entry ขอวีซ่า (และได้ทำเดินทางกลับไปยังราชอาณาจักรไทย)
  • รายงาน 90 วัน (90 วันแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)
  • No visa No paid Garuntree 100%

Visa Thailand Law Firm & Attorney

Service for Foreigners ...Click

หากท่านมีความสนใจในบริการด้านวีซ่าทุกประเภท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอคำแนะนำได้ที่

+668-5152-6807 , +668-8424-4366 LINE ID : visathai
สาขากรุงเทพ 443 ถนนลาดพร้าว 107(หน้ามหาวิทยาลัยรัตนะบัญฑิต) แขวงคลองจั่น เขตคลองจั่น กทม. 10240
สาขาพัทยา 

Speak english pls call 0926516969

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
facebook.com/visagointer
twitter.com/visagointer