Services

รับทำวีซ่า

Thai visa & Workpermit

image

บริการของเรา

  • วีซ่าท่องเที่ยว ( Tourist Visa )
  • วีซ่าเยี่ยมญาติ หรือ เยี่ยมแฟน ( Visitor Visa )
  • วีซ่าขอแต่งงาน หรือ คู่หมั้น  Settlement
  • ( Marriage Visa or Fiance Visa )
  • วีซ่านักเรียน ( Student Visa )
  • วีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ ( Non-Immigrant Visa )
  • วีซ่าในเครือประเทศเชงเก้น  ( Schengen Countries )
  • ต่อ Visa ( Non-Immigrant Visa “O-A” Long Stay )
  • กรอกฟอร์ม วีซ่าทุกประเทศ : อเมริกา , แคนาดา , อังกฤษ , Schengen , ออสเตเรีย , นิวซีแลนด์ , ญี่ปุ่น , ฯลฯ
image

บริการด้านวีซ่าครบวงจร

  • แปลเอกสารรับรองกระทรวง
  • แปลเอกสารไทย อังกฤษ
  • จดทะเบียนสมรสด่วนพร้อมรับรองกระทรวง
  • ประกันการเดินทาง ( Travel Insurance ) ในการขอวีซ่าในบางประเทศเช่น วีซ่าในกลุ่ม Schengen จะต้องทำประกันการเดินทางยื่นแนบไปด้วยทุกครั้งที่ขอวีซ่า ยกเว้น  ประเทศจีน , ใต้หวัน และ อินเดีย
  • รับจอง - ซื้อตั๋วเครื่องบินและโรแรม
  • บริการรับยื่นขอวีซ่าแบบเร่งด่วน
 
 

รับต่ออายุวีซ่า สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการอยู่ต่อในประเทศไทย

  • Extend your visa for 30,60 or 90 Days  ขออนุญาติอยู่ต่อ  30 วัน 60 วัน 90 วัน 6 เดือน ถึง 1ปี
  • Marriage visa  วีซ่าแต่งงานสำหรับชาวต่างชาติ
  • Retirement visa  วีซ่าบั้นปลายชีวิต
  • Non “B” Work permit and Working visa วีซ่าทำงาน ใบอนุญาติทำงาน
  • ED visa วีซ่านักเรียน
  • Change type of visa, non “O” non “ED” non “B” ขอเปลี่ยนประเภทวีซ่า
  • Open Bank Account in Thailand เปิดบัญชีเงินฝากในประเทศไทย
  • 90 Day immigration report  แจ้งอยู่เกิน 90 วัน
  • Resident certificate ใบรับรองถิ่นที่อยู่
  • Over stayed problem ปรับวีซ่าอยู่เกินกำหนด
  • ใบอนุญาตทำงานสำหรับชาวต่างชาติ (ใบอนุญาตทำงาน)
  • Work permits for foreigners (Work Permit)
  • A year per license
  • Change or alter work permit
  • Check out from work and cancel work permit.
  • Services VISA (within the Kingdom of Thailand)
  • The Non-Immigrant Visa (Non-B) (work visa)
  • The One Stop Visa (can get a visa and work permit on the same day)
  • The Non-Immigrant Visa (Non-O) (a dependent family)
  • The Non Immigrant O (Visa)
  • The Non-Immigrant Visa (Non-B) ( visa if a teacher or an expert in the study)
  • The Non-Immigrant Visa (Non-ED) (student visa)
  • The Non-Immigrant Visa "OA" (Visa end)
  • After The Status of Visa (the type of Visa).
  • Re-Entry Visa (and has made ​​a return trip to the Kingdom of Thailand).
  • Report 90 days (90 days notice).
  • 20 year thai visa
  • หลังจากที่สถานะของวีซ่า (ประเภทของวีซ่า)
  • Re-Entry ขอวีซ่า (และได้ทำเดินทางกลับไปยังราชอาณาจักรไทย)
  • รายงาน 90 วัน (90 วันแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)
  • No visa No paid Garuntree 100%

Visa Thailand Law Firm & Attorney

Service for Foreigners ...Click

หากท่านมีความสนใจในบริการด้านวีซ่าทุกประเภท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอคำแนะนำได้ที่

+668-5152-6807 , +668-8424-4366 LINE ID : visathai
สาขากรุงเทพ 443 ถนนลาดพร้าว 107(หน้ามหาวิทยาลัยรัตนะบัญฑิต) แขวงคลองจั่น เขตคลองจั่น กทม. 10240
สาขาพัทยา ศุภาลัย มาเรย์ คอนโดมิเนียม 818/4 ชั้น  1 หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 Tel : 061 969 5936 คุณวีณา

Speak english pls call 0926516969

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
facebook.com/visagointer
twitter.com/visagointer