Knowledgeข้อควรรู้เอกสารทั่วไปในการยื่นขอทำวีซ่าประเภทต่างๆ
image

วีซ่าท่องเที่ยว

เอกสารประกอบการยื่นขอทำวีซ่า ได้แก่

  • หนังสือเดินทาง / Passport
  • ใบคำร้องการขอวีซ่า (กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ชัดเจนพร้อมเซ็นชื่อ) / Application Form
  • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน / Photo
  • สำเนาบัตรประชาชนหรือสูติบัตร ( สำหรับเด็กที่ยังมีอายุไม่ถึง 15 ปี หรือยังไม่มี บัตรประชาชน ) / Identity card or Birth Certificate
  • ใบสำคัญการเปลี่ยนชื่อ หรือ สกุล / Certificate of Name Chang or Certificate of Lastname
  • สำเนาทะเบียนบ้าน ( หน้าที่ระบุเลขที่บ้าน และหน้าที่ระบุชื่อท่านในทะเบียนบ้าน ) / Resident Registration
  • สำเนาทะเบียนสมรส หรือทะเบียนหย่า / Certificate Marriage or Certificate of Divorce
  • กรณีคู่สมรสไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่มีบุตรด้วยให้แสดงสูติบัตรของบุตรด้วย
  • เอกสารการทำงาน หรือเอกสารทางธุระกิจ / Certificate of employee or Certificate of Commercial Registration
  • เอกสารทางการเงิน / Financial Evidence
  • หนังสือเชิญ / Invitation Letter
image

วีซ่าประเภทเยี่ยมเยียน / มีผู้เชิญ

เอกสารประกอบการยื่นขอทำวีซ่า ได้แก่

  • หนังสือเดินทาง (Passport)
  • ใบคำร้องการขอวีซ่า (กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนชัดเจนพร้อมเซ็นชื่อ)
  • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน
  • สำเนาบัตรประชาชน หรือ สูติบัตร (สำหรับเด็กที่ยังมีอายุไม่ถึง 15 ปี หรือยังไม่มีบัตรประชาชน)
  • ใบสำคัญการเปลี่ยนชื่อ หรือสกุล
  • สำเนาทะเบียนบ้าน (หน้าที่ระบุเลขที่บ้าน และหน้าที่ระบุชื่อท่านในทะเบียนบ้าน)
  • สำเนาทะเบียนสมรส หรือทะเบียนหย่า หรือกรณีที่คู่สมรสเสียชีวิต ขอสำเนาใบมรณะบัตรของคู่สมรส

ในกรณีที่ผู้ที่จะเดินทางที่มีคนเชิญหรือมีแฟนเป็นชาวต่างชาติต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

  • จดหมายเชิญ
  • พาสปอร์ตถ่ายสำเนาทุกหน้าที่มีการเดินทาง
  • เอกสารด้านการงาน
image

วีซ่า คู่หมั้น(Fiancee) วีซ่าแต่งงาน(Spouse)วีซ่าถาวร(Settlement)ติดตามคู่สมรส K-1/K-3 IR1 or Cr1 อเมริกา การันตีวีซ่า

เอกสารประกอบการยื่นขอทำวีซ่า ได้แก่

  • การขอใบรับรองโสด
  • การจดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติในไทย ด่วน1วัน
  • การเรียนภาษาก่อนขอวีซ่า ในบางประเทศ
  • การยื่นขอวีซ่าแต่งงาน แบบเร่งด่วน
  • การเตรียมเอกสารทั้งคู่
  • เอกสารยืนยันความสัมพันธ์ของผู้ขอวีซ่า
  • การตรวจสุขภาพและประวัติอาชญากร
  • การยื่นขอวีซ่าให้บุตรติดตามไปด้วย
  • ผู้ที่เคยถูกปฎิเสธวีซ่าชนิดอื่นมาก่อนแล้วจะขอวีซ่าคู่หมั้น หรือ วีซ่าถาวรหรือการยื่นอุทธรณ์

รับปรึกษาติดตามวีซ่าคู่หมั้น แต่งงาน ที่ยื่นเข้าไปที่สถานทูตแล้ว ที่ยังไม่ได้รับพิจารณาหรือรอเป็นเวลานาน ติดตามขั้นตอนการดำเนินการ

image

จดทะเบียนสมรสกับชาวต่างชาติ แบบเร่งด่วน

เอกสารประกอบการยื่นขอทำวีซ่า ได้แก่

  • การกรอกฟอร์มขอใบรับรองโสด จากสถานทูต
  • การแปลเอกสารใบรับรองโสดและการประทับตรารับรองจากกระทรวงฯหรือสถานทูต
  • เอกสารการที่ใช้ขอจดทะเบียนสมรสของคนไทยและชาวต่างชาติ
  • การจดทะเบียนสมรส ที่ สำนักงานเขต หรืออำเภอ
  • แปลเอกสารทุกภาษา รับรองสถานทูตและกระทรวงฯ แบบด่วน 1 วัน
  • จำหน่าย จองตั่วเครื่องบิน ทุกสายการบิน
  • ประกันภัย การเดินทาง ราคาพิเศษ
  • กรอกฟอร์ม วีซ่า ทุกประเทศ เริ่มต้น 500 ++
  • จองคิว สัมภาษณ์ วีซ่าทุกประเทศ
  • รับยื่นวีซ่า ทุกสถานทูต
  • ต่อวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติ NON-O NON-B Work Permit Ed Married Retirement วีซ่าระยะยาว 30 วัน 90 วัน
  • ประกัน
  • จองตั๋ว
  • จองโรงแรม
  • วีซ่าด่วน
  • ใบCID
  • นัดตรวจสุขภาพพร้อมฟรอมโดยแพทย์ของสถานทูต

หากท่านมีความสนใจในบริการด้านวีซ่าทุกประเภท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอคำแนะนำได้ที่

+668-5152-6807 , +668-8424-4366 LINE ID : visathai

สาขากรุงเทพ 443/ ถนนลาดพร้าว 107(หน้ามหาวิทยาลัยรัตนะบัญฑิต) , แขวงคลองจั่น , เขตคลองจั่น , กทม. 10240
สาขาพัทยา ศุภาลัย มาเรย์ คอนโดมิเนียม 818/4 ชั้น  1 หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 Tel : 061 969 5936 -คุณวีณา

Speak english pls call 0926516969

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
facebook.com/visagointer
twitter.com/visagointer